0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Bifer Chính thức

   anh chị nào biết chương trình diệt virus nào bằng tiếng việt tốt chỉ em với
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà Thiện
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   BF Master

   Bạn thử sừ dụng CMC Antivirus nhé:

   CMC Antivirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của bạn của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.   Tính năng chính.   • Khả năng nhận dạng tốt: Danh mục nhận dạng trên 1,5 triệu mẫu virus.

   • Bảo vệ thời gian thực: Quản lý toàn bộ hoạt động trên máy với thời gian thực: các tác vụ về file, các tiến trình đang chạy, các sự khiện khác hệ thống


   • Quét định dạng file: Quét định dạng file nén thông thường.

   • Bảo vệ tập tin: Cho phép quét tất cả các file có chứa trong ổ cứng, CD và các ổ cắm ngoài của máy tính. Tự động phát hiện và tiêu diệt virus ở tất cả các tập tin khi bạn truy cập.

   • Bảo vệ thư điện tử: Bảo vệ mail của bạn trước sự tấn công của Virus, Trojan và các loại phần mềm có tính chất ăn cắp thông tin khác.

   • Bảo vệ Web: Chức năng này bảo đảm cho hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối trước những tấn công của các loại Virus, sâu máy tính và các chương trình ăn cắp thông tin khác khi duyệt web.


   Tính năng nổi bật   • Giao diện thân thiện: Kết hợp hai ngôn ngữ Anh-Việt, dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng.


   • Cập nhật tự động: Tự động cập nhật các bản vá lỗi; chế độ cập nhật tiết kiệm băng thông. CMC Antivirus cho phép người dùng thiết lập các chế độ cập nhật theo ý muốn: Cập nhật thông tinh, cập nhật theo định kì từ 5 đến 60 phút hoặc cập nhật bằng tay.

   • Công nghệ phân tích virus tự động: Khi các mẫu virus được gửi về, sau 5 phút mẫu virus sẽ được tự động phần tích và đẩy vào danh sách update.

   • Chiếm ít tài nguyên hệ thống: CMC Antivirus chiếm tối đa 30 Mb RAM.


   Ngày 4.1.2010, hơn 4 triệu máy tính của người dùng và khách hàng đã hoàn thành việc nâng cấp phần mềm diệt virus CMC AntiVirus (CMC AV) và CMC Internet Security (CMC IS) phiên bản 2010.    Trước đó, đúng 00h00 ngày 1.1.2010, phiên bản 2010 phần mềm CMC AV và CMC IS đã được hãng bảo mật CMC Infosec đưa vào hệ thống. Bắt đầu từ năm mới 2010, việc cập nhật và nâng cấp được thực hiện hoàn toàn tự động ngay khi người dùng khởi động máy tính và có kết nối Internet. Người dùng không có kết nối Internet có thể tải phiên bản 2010 từ địa chỉ: www.cmcinfosec.com. Đến 08h00 ngày 4.1.2010, theo báo cáo tự động từ hệ thống, 4,15 triệu máy tính của người dùng và khách hàng đã hoàn thành việc cập nhật, nâng cấp từ phiên bản 2009 lên phiên bản 2010, tương đương khoảng 90% số người dùng phần mềm diệt virus CMC hiện có. Theo công bố của Cty CMC Infosec, việc nâng cấp từ CMC AV/CMC IS phiên bản 2009 lên phiên bản 2010 là miễn phí.   Từ năm 2010, dòng sản phẩm diệt virus của CMC được chia thành 04 sản phẩm: 1/ CMC AntiVirus: Miễn phí đối với cá nhân và hộ gia đình; 2/ CMC Internet Security: Bản trả phí có nhiều tính năng bảo vệ vượt trội; 3/ CMC Internet Security phiên bản MegaVNN: Phiên bản do VNPT tặng người dùng đường truyền MegaVNN có tính năng tương đương bản trả phí; 4/ CMC EndPoint Security: Phiên bản bảo vệ toàn diện dành cho doanh nghiệp.
   So với phiên bản 2009, CMC AV/IS 2010 có những bước tiến vượt trội về tốc độ, công nghệ lõi và giao diện, thành quả của hơn 01 năm lắng nghe ý kiến phản hồi từ người dùng và liên tục cải tiến. Đến nay, cơ sở dữ liệu mẫu virus/mã độc mà CMC nhận dạng được là 2.384.985 mẫu, gấp đôi so với cùng kỳ năm 2009. Điều ấy có nghĩa là trong suốt năm 2009, hãng bảo mật CMC InfoSec duy trì mức độ cập nhật khoảng 100 ngàn mẫu virus/mã độc mới mỗi tháng. “Với tốc độ phát triển và lây lan của virus, năm 2010 số mẫu virus/mã độc mới có thể lên tới 150 nghìn/tháng. Dẫu vậy, chúng tôi cam kết tăng tốc để người dùng và khách hàng luôn được bảo vệ trước những nguy cơ mới”, ông Triệu Trần Đức, Tổng Giám đốc CMC Infosec khẳng định.   CMC AV 2010 được bổ sung thêm tính năng tường lửa cá nhân nhằm tăng cường khả năng bảo vệ máy tính khi tham gia Internet. Trong khi đó, bản CMC IS 2010 có thêm tính tăng cường bộ lọc nội dung Internet, giúp cha mẹ quản lý việc sử dụng Internet của con cái dễ dàng hơn. Đặc biệt, CMC EndPoint Security 2010 được trang bị “Hệ thống phòng chống xâm nhập”, giúp doanh nghiệp luôn an toàn trước mọi bùng phát về virus, kể cả khi hệ điều hành chưa cập nhật đầy đủ các bản vá lỗi.
   Giao diện của CMC AV/IS 2010 được tinh chỉnh để sắc nét và tinh tế hơn. “Quan điểm của chúng tôi là làm cho giao diện chuyên nghiệp hơn nhưng không được ảnh hưởng đến thói quen của người dùng”, ông Triệu Trần Đức nói.

   - Tải bộ cài đặt về máy tính tại Đây
   - Kích thước bộ cài đặt: 19,436KB
   - Sổ tay hướng dẫn cài đặt và sử dụng nhanh sản phẩm.
   Tải tại đây


   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Thành viên mới tham gia

   Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm diệt virus tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay là BKAV.

   Khả năng thu thập, phân tích và cập nhật các virus/malware mới vào bộ mẫu virus của Bkav đang ngày càng được cải thiện. Hiện nay, trung bình Bkav cập nhật phiên bản mới 3 lần/ngày. Tuy hiện tại Bkav chưa thành công về mặt thương mại nhưng phần nào nâng cao được giá trị thương hiệu nhờ những vụ việc cụ thể, giải quyết các virus/malware cụ thể. Bkav có lợi thế khi xử lý các virus chỉ xuất hiện ở VN.

   Phiên bản BKAVHome được cung cấp miễn phí tại http://www.bkav.com.vn/home/download

   Thân
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà justin_timberlake
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Thành viên mới tham gia

   Mình cũng xin lập 1 2pic để nói về các phần mềm diệt virus hữu hiệu nhất trên thế giới..
   Nếu bạn có sử dụng Internet thì tốt nhất bạn nên xử dụng các phần mềm diệt virus của nước ngoài. Vì đơn giản là đa số virus đều có nguồn gốc bên ngoài biên giới Việt Nam Evil or Very Mad
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà justin_timberlake
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   BF Master

   Một phần mềm khác cũng rất hay đây bạn: PAV 2009

   Phần mềm diệt Virus Perfect Antivirus 2009 (gọi tắt là PAV 2009) giúp bạn quét và diệt hơn 200 loại virus phổ biến mà các máy tính thường gặp phải trong năm 2008 - 2009, ví dụ các loại Virus tạo thư mục giả, diệt 100% các virus Autorun, bảo vệ máy tính tuyệt đối trước Autorun, diệt các loại Virus Spam qua Yahoo, các loại Virus lây file và hơn 16 loại Keylogger phổ biến, trong đó có: Perfect Keylogger, Ardamax Keylogger, Advancde Keylogger, SethKeylogger, v..v...   Chương trình có dung lượng cực kỳ nhỏ bé, chỉ 2MB với khả năng nhận dạng 200 mẫu Virus trong nước, ngoài ra chương trình còn kèm theo bộ cơ sở dữ liệu gồm 700.000 mã nhận dạng các loại Virus trong và ngoài nước.   Chức năng quét Virus với nhiều lựa chọn, giúp người sử dụng có thể quét với hiệu quả cao hơn. Ngoài chức năng quét Virus, PAV còn có các chức năng phụ, giúp sử dụng máy tính an toàn và dễ dàng hơn:   - Kiểm tra và bảo vệ các chức năng của hệ điều hành như Task Manager, Folder Option, Registry,... mỗi 5 giây.

   - Quét Virus tự động 100%, quét virus cho USB, quét ổ CD, v..v...


   - Quét nhanh thư mục, chỉ cần Click chuột phải vào thư mục cần quét và chọn "[PAV 2009] Quét Virus"   Cung cấp bộ công cụ Perfect, giúp quản lý máy tính an toàn hiệu quả:   - Quản lý tiến trình: Có thể xem được cả các tiến trình hệ thống và các chương trình chạy siêu ẩn.   - Quản lý tập tin: Cho phép duyệt các thư mục đặc biệt, các file & thư mục ẩn.


   - Kiểm tra hệ thống: đưa ra tình trạng hiện tại của hệ thống.   Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng Update Virus thường xuyên: Tự động cập nhật các loại Virus mới mỗi lần chạy, bạn có thể cập nhật Online hoặc Cập nhật Offline (Download file update Offline bên dưới). Chức năng kiểm tra lỗi, giúp chương trình hoạt động tốt hơn.   Khi chạy, phần mềm sẽ tự động cài đặt những thiết lập tốt nhất cho máy tính như tăng tốc, phục hồi các chức năng bị khóa, v...v...   - Quản lý khởi động: Quản lý tất cả các chương trình khởi động cùng máy tính.
   - Bảo vệ tuyệt đối máy tính tránh khỏi Autorun.
   Tải tại đây: http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/09/05/PAV2009_Download.com.vn.zip


   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   BF Master

   Bạn hãy thử dùng chương trình này cũng rất tốt, có điều tiếng Anh nhưng rất đơn giản

   ESET NOD32 là trình AntiVirus cực kì gọn nhẹ so với các trình AntiVirus chuyên nghiệp khác, hỗ trợ chế độ RealTime Protection, tốc độ detect và scan nhanh. Cập nhật dễ dàng, ESET cũng có chế độ Repair (Clean) file .EXE bị nhiễm virus như Symantec, bảo vệ bạn khỏi virus, spyware, rootkit,…
   Để tải cho Win 32bit: Click Tại đây
   Để tải cho Win 64bit: Click Tại đây
   Chúc bạn thành công
   Thân

   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh
   Sponsored content

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ