0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Có những điều phụ nữ chưa thực sự hiểu hết về đàn ông. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Dưới đây là một vài điều hơi phiền nhưng thú vị của đàn ông, bạn cần biết để giúp cho khả năng ứng xử của bạn trong cuộc sống.

   Đàn ông đôi lúc bê bối, bất cẩn về tài chính

   Hầu hết đàn ông trong giai đoạn đầu của tình yêu thường gây ấn tượng với phụ nữ bằng tài chính như mua quà tặng, thanh toán tiền cuộc hẹn... Thế nhưng khi đã chinh phục được bạn và đã kết hôn thì tình thế ngược lại, đàn ông thường hay quên thanh toán hoá đơn. Lúc này, đàn ông sẽ tăng cường tích trữ tiền và không ngại lập quỹ đen cho mình.

   Ảnh minh họa


   Đàn ông có cái nhìn phân biệt đối xử về vẻ bề ngoài của bạn

   Đàn ông không quan tâm quá nhiều về cân nặng và bụng phệ của họ. Thế nhưng họ sẵn sàng phê phán, chỉ trích một người phụ nữ thừa cân. Cũng như thế, đàn ông không lưu tâm đến bề ngoài cũng như hơi thở của họ khi tiếp xúc với bạn nhưng đàn ông lại rất quan tâm đến hình thức của bạn khi bạn tiếp xúc với họ.

   Đàn ông thích thực tế hơn là sự tô vẽ

   Hầu hết đàn ông tin rằng về tự nhiên là tốt nhất và họ mong điều đó ở bạn gái của họ. Chắc chắn rằng bạn sẽ trông tuyệt vời hơn với một ít son môi và má hồng, nhưng bạn phải biết dừng lại ở mức độ vừa phải.

   Một người phụ nữ có gương mặt phủ đầy sự tô vẽ sẽ không làm bạn đẹp lên trong mắt người đàn ông cũng như không làm thay đổi được ý định của họ.

   Đàn ông có những sở thích riêng của họ

   Ví dụ như anh ấy mê thể thao, bạn muốn cản trở anh ấy bằng cách kéo anh ấy đi mua sắm hoặc dành thời gian cho bạn. Rất dễ làm! Thế nhưng sau đó bạn sẽ phải đơn độc đấy.

   Đàn ông thích làm chuyên gia cho bạn

   Nếu bạn nói chuyện với anh ấy về những vấn đề khó khăn của gia đình, sự thất bại trong công việc anh ấy sẽ tỏ ra quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ đưa ra ý kiến giải quyết khuyên bạn nên làm gì.

   Anh ấy thích được bạn xem như là một chuyên gia, được bạn đề cao và tin tưởng. Thế nhưng, một lúc nào đó trong cuộc đời, chính anh ấy bị thất bại nhưng không biết cách giải quyết.

   Đàn ông thích chơi những môn thể thao mạnh mẽ

   Đó là các môn thiên về sức lực như đá bóng, đánh vật, nhắc tạ, chạy... thế nhưng họ lại chịu thua trò chơi tinh thần với phụ nữ. Nước mắt phụ có thể làm họ sụp đổ. Nỗi buồn và niềm vui của phụ nữ có thể làm họ xao xuyến và buông xuôi tất cả.

   Ngoài người phụ nữ của mình, trong cuộc đời người đàn ông có ít nhất vài người phụ nữ thân thiết đối với họ mà bạn chưa biết

   Vì thế bạn hãy học cách chấp nhận những bạn gái khác của anh ấy. Đàn ông khi đói bụng sẽ nói: “Tôi đói” và họ sẽ ăn, thế là xong, không màu mè.

   Đàn ông không thích bạn nói về bữa ăn kiêng, về calo, khi bạn đói mà không dám ăn. Đàn ông coi trọng sức khoẻ và họ sợ ý nghĩ tiêu cực của bạn sẽ làm bạn xanh xao.

   Đàn ông khi có không gian cho riêng mình, họ thường lãng quên bạn và gia đình. Cho đến một lúc nào đó họ giật mình nhớ lại và họ sẽ trở về với bạn mà xem như rằng không có gì xảy ra.
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ