0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Nói lên một lời xin lỗi từ tận đáy lòng thực sự rất khó. Nói lên lời xin lỗi với mẹ lại càng khó hơn. Dẫu biết rằng làm cho cha mẹ vui lòng mới là người con có hiếu nhưng con biết đôi khi con đã làm mẹ buồn.
   Con biết, con thật dối trá.

   Từ ngày lớn lên, con chỉ biết có đi học, rồi về xin tiền mẹ đi ăn quà với các bạn cùng lớp. Không có tiền đi chơi cùng các bạn, con trở nên lạc lõng, bị chê bai quê mùa, kém cỏi và con đã tìm đủ mọi cách để xin tiền của mẹ. Con đã từng nói dối mẹ rất nhiều lần con đi học thêm tiếng Anh, con đi học thêm Toán nhưng thực tế con đã lấy những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mẹ để tiêu vào những cuộc đi chơi với bạn bè. Con thật dối trá.

   Con biết, con thật vô tâm.

   Có những ngày mẹ mệt mỏi vì bận bịu công việc và chăm sóc gia đình, nhưng con cứ mải mê bạn bè, điện thoại và máy vi tính. Con có thể ngồi thâu đêm chỉ để chát cùng với bạn bè nhưng con lại quên mất rằng mẹ lại không được nghỉ ngơi khi tiếng gõ bàn phím cứ lách cách bên tai. Mẹ cần được ngủ ngon sau cả một ngày mệt mỏi. Khi con ốm, mẹ ân cần chăm sóc, an ủi để con thấy an lòng và chiến thắng bệnh tật. Nhưng khi mẹ ốm, con vẫn rong ruổi bên ngoài cùng những người bạn, đạp xe đến hết con đường này đến quán xá khác mà không biết ở nhà mẹ chỉ mong con về, lo con sẽ gặp điều gì không hay. Con thật vô tâm.

   Con biết con thật kém cỏi.

   Khi mẹ ốm mệt, mẹ chỉ cần một bát cháo cho mát lòng, nhưng con đã làm khê nồi cháo. Khi mẹ chỉ mong con cố gắng học hành đạt được điểm 7 là mẹ đã vui lắm rồi, nhưng con đã chểnh mảng và lười biếng đến mức con chỉ được có 4 điểm. Con buồn một nhưng mẹ buồn gấp trăm nghìn lần vì con. Mẹ đã giấu kín những giọt nước mắt sau những lần nhận bài kiểm tra của con. Con thật kém cỏi.

   Con biết con thật cô đơn.

   Đến giờ con mới biết mẹ thực sự quan trọng đến nhường nào. Khi con học kém bị cô giáo nhắc nhở nhiều, khi con bị bạn bè xa lánh, chỉ có mẹ ở bên và động viên con thật nhiều, giúp đỡ, chỉ bảo con để con không bị lầm lỗi nữa. Khi không có ai, con thật cô đơn.

   Và con biết con thật hạnh phúc. Đúng vậy mẹ à! Con thật hạnh phúc khi có mẹ luôn bao dung, che chở cho con. Con thật hạnh phúc sau một thời dài con hiểu được rằng mẹ yêu con nhất trên đời, và con cũng nhận ra rằng con cũng yêu mẹ nhất. Con hứa con sẽ không làm mẹ buồn nữa. Con thật hạnh phúc! Mẹ hãy thứ lỗi cho con mẹ nhé!
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ