0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Em ạ, chắc là bây giờ em cũng buồn giống như anh phải không? Một trái tim không thể yêu một lúc hai người được...

   Tình yêu của chúng ta cũng đã kéo dài được 4 năm rồi em nhỉ? Từ lúc mới gặp em lần đầu tiên anh biết rằng trái tim mình đã thuộc về em.

   Trước kia, mối tình đầu của anh là mối tình thương hại. Người ta chỉ vì thương hoàn cảnh của gia đình anh nên mới đến với anh. Anh mất Mẹ năm 12 tuổi, cuộc sống gia đình đã có nhiều xáo trộn nhưng anh vẫn sống, vẫn lớn khôn từng ngày… Đến khi gặp em rồi anh mới biết được rằng em chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất của anh.

   Giờ đây anh nói rằng anh hận em, thù em cũng không được, bởi lỗi này do anh gây ra cả. Nếu như anh không ghen, nếu như anh không cố giữ em trong tầm tay thì bây giờ anh đâu có đau như vậy.
   Anh còn nhớ ngày mình gặp nhau, chỉ một lần gặp nhau thôi mà anh với em dường như đã quen biết từ trước. Em đã xin add nick name của anh, để rồi đến ngày tết, lúc anh về quê thì em đã ngỏ lời với anh. Lúc đó anh rất vui, vui bởi cuối cùng mình cũng đã có một tình yêu thật sự, một tình yêu trọn vẹn. Anh cũng không ngờ được rằng càng ngày anh càng yêu em nhiều hơn và em cũng vậy.   Nếu như ông trời bắt chúng ta phải khổ đau thì anh đành chịu...


   Tình yêu của chúng ta 4 năm không đủ để nói lên điều gì phải không em? Bốn năm đó chúng ta đã có biết bao nhiêu là kỷ niệm. Em cũng đã trao cho anh tất cả những gì em có, nhưng dường như vẫn chưa đủ để nói lên điều gì phải không em. Chỉ vì một lần về quê gặp lại người yêu cũ mà em đã quay lại với người ấy. Em đã thật sự yêu anh chưa, hay chỉ là đùa giỡn tình cảm chân thành của anh mà thôi? Bốn năm qua em chỉ xem anh là vật thế chân của người khác sao?

   Anh rất buồn, rất đau khổ khi phải rời xa em. Nhưng thôi em ạ, cái gì cũng có nguyên tắc của nó, cát bụi rồi cũng sẽ trở về với cát bụi mà thôi. Giờ không có gì để thay thế được nữa đâu. Anh chỉ mong em hãy sống thật tốt khi rời xa anh, cũng đừng vì thương hại anh mà quay về với anh nhé em. Nếu có một ngày anh đứng trước mặt em và nói rằng: "Anh vẫn còn yêu em" thì em sẽ xử lý sao đây khi em đã có người yêu mới rồi?

   Anh cũng đã mất rất nhiều công sức và tâm huyết để tạo một web riêng cho chúng mình. Nhưng những thứ đó giờ không còn giá trị gì nữa, ngày mai anh cũng đã đi xa rồi. Anh phải trốn chạy, một người đàn ông phải trốn chạy vì một mối tình quả là một thằng đàn ông tồi, thiếu bản lĩnh nhưng như vậy sẽ tốt cho em, cho anh và cho người yêu mới của em hơn mà thôi.

   Anh cảm ơn em vì bài học đắt giá này, chắc có lẽ trái tim anh giờ đã chết rồi em ạ. Chúc em hạnh phúc!
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ