0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Tôi là ai?

   Có rất nhiều lúc tôi đã tự hỏi mình như vậy mà không sao trả lời được. Trái tim tôi bây giờ như thể đang cố vùng vẫy, đập đến thoi thóp đớn đau trong giữa một khối băng mà không thể nào tan được. Khối băng lạnh lẽo đó, rốt cục cũng vẫn không thể làm đông cứng cái sinh vật bé nhỏ mà cứ vẫy vùng liên hồi đó. Mà cũng lạ lùng thay, cũng không thể là ngược lại- để có thể tan chảy lớp vỏ bọc bên ngoài.

   Hai mươi tư năm, không biết là bao nhiêu ngày. Mỗi ngày tôi đều tự mang trên mình chiếc mặt nạ- của sự cứng cỏi, của sự bản lĩnh, của những nụ cười hài hòa và cả kiêu kỳ rất ý nhị. Tôi không thể nào tự tháo nó ra được. Than ôi ! Thực tế là gì? Thực tế là tôi vẫn đêm từng đêm cô đơn lạnh lẽo và co quắp để cố giữ chặt lấy trái tim mình.

   Tôi là ai? Là ai? Là ai?...

   Có phải là tôi quá cầu toàn không? Có phải là tôi quá kiêu kỳ đâu? Có là gì đâu? Mà sao, có biết bao nhiêu người, có thể thích, có thể yêu, có thể theo đuổi đến kỳ cùng, mà một điều đơn giản- Tại sao không hiểu được tôi để nói cho tôi biết tôi là ai?

   Hãy giúp tôi! Hãy giúp tôi gỡ bỏ chiếc mặt nạ kia ra được không? Tôi van đấy! Tôi cầu xin đấy! Để tôi được có thể sống thật với lòng mình. Sao không ai giúp tôi? Tại sao?

   Tôi sắp không thể chịu đựng được nữa rồi. Sự cô đơn này. Niềm khao khát đớn đau này. Hãy giúp tôi, cho tôi mượn nhờ một bờ vai, cho tôi dựa nhờ, và cho tôi được khóc- rất thật.

   Đừng bỏ lại tôi ở đây, giữa khoảng không mênh mông và hoang vu này ! Đừng mà.....
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ