0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Bây giờ đây, em đã quá mệt mỏi với mọi thứ rồi anh ơi. Một năm trời kể từ ngày chúng mình quyết định không còn là người yêu của nhau em đã cố gắng rất nhiều...   Em đã quá mệt mỏi với mọi thứ rồi anh ơi...


   Cố gắng lắm em mới giữ cho mối quan hệ của chúng ta vẫn tốt đẹp, vẫn vui vẻ. Hằng ngày, em vẫn được nhìn thấy anh, được quan tâm đến anh nhưng đằng sau những điều đó là một nỗi nhớ anh, sự cô đơn và thất vọng về anh.

   Em cũng không hiểu tại sao anh nói anh yêu em, và cũng lại là chính anh quyết định chúng mình xa nhau. Và em càng không hiểu vì sao sau khi xa nhau anh vẫn tỏ ra quan tâm chăm sóc cho em, vẫn là người chọc cho em cười và là người luôn ở bên cạnh em.

   Thật lòng em rất muốn chúng mình lại được ở bên nhau như ngày xưa, và em tin rằng anh cũng biết điều ấy mà. Tình yêu em dành cho anh giờ đây rất nhiều, nhiều hơn cả ngày xưa, cái ngày mà anh nói yêu em. Những khi em cố đến với anh thì hình như anh càng đẩy em ra xa hơn….   Những khi em cố đến với anh thì hình như anh càng đẩy em ra xa hơn….

   Tình yêu anh dành cho em là gì nhỉ? Và em còn phải chời đợi anh bao lâu nữa hả anh? Em đã không còn đủ sức chịu đựng cũng như chờ đợi anh nữa rồi, khi mà giờ đây vô tình em biết trong anh đã có một người con gái khác. Và đây cũng là lý do mà anh không quay lại với em phải không?

   Em đã khóc, khóc nhiều lắm và em cũng không biết giờ đây em phải cư xử với anh ra sao đây. Em vẫn tiếp tục giả vờ như không biết gì và vẫn ở bên cạnh anh như một người bạn, hay là em quay lưng lại với tất cả những gì em đã cố gắng giữ gìn bấy lâu nay đây?

   Ở bên cạnh anh để nhận được sự quan tâm của anh và em còn có cơ hội chăm sóc lo lắng cho anh. Nhưng liệu em có còn được vui vẻ như trước đây không?

   Còn xa anh, thì chắc chắn là em sẽ rất buồn và liệu sau đó em có được vui vẻ trở lại hay không và em có đánh mất anh mãi mãi hay không?

   Ngày mai đây khi đối diện với anh, chắc chắn em sẽ không còn là em như lúc trước nữa. Và có một điều em biết rằng là em sẽ không còn có thể quan tâm cho anh nữa rồi. Chúc anh hạnh phúc bên người anh yêu!
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ