0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Tôi còn nhớ rất rõ đêm hôm ấy,cái đêm mà mọi người hầu như khắp nơi đều vui...thì tôi lại buồn lắm. Thời khắc giao thừa của hơn 3 năm về trước, cũng là lúc tôi tỏ tình với em. Lấy hết can đảm và phải uống thêm chút rượu tôi mới nói được thành lời ,dù chỉ là lời tỏ tình qua điện thoại.Trời lạnh lắm! Nhưng tôi chưa bao giờ run mà lại có cảm giác ấm áp như thế. Nhưng rồi câu trả lời của em(: EM CHỈ LẤY CHỒNG NGƯỜI HÀ NỘI THÔI,) đã lấy đi tất cả hơi ấm tôi có. Tôi thật sự cảm nhận được cái lạnh giá của mùa đông, của lòng mình, một chút rượu tôi uống để lấy can đảm càng làm tôi lạnh thêm. Trái tim tôi như cắt từng nhát.
   Câu trả lời của em đã như một gáo nước lạnh dội vào tôi trong đêm giao thừa hôm ấy.Một chàng trai nghèo ở tận Thủ Đức- Sài Gòn như tôi biết làm gì được chứ? Những ngày sau đó tôi buồn lắm... tết mà.
   Rời Thủ Đức, mang theo nỗi buồn tôi lên Sài Gòn để tiếp tuc con đường học nghề của mình phải hoàn thành. Tôi chưa bao giờ hết hy vọng về em, hi vọng và chờ đợi một ngày em đổi ý. Vào Sài Gòn tôi làm bất kể việc gì để tích lũy kinh nghiệm cho mình, gia sư, phục vụ đám cưới, phục vụ cà phê, bỏ báo, làm không công, nhân viên tiếp thi...lúc nào cũng tự nhủ mình phải cố gắng lên, phải phấn đấu. Và câu trả lời của em lúc nào cũng văng vẳng bên tai càng làm tôi mạnh mẽ hơn.
   Sau 3 năm phấn đấu cuối cùng tôi cũng được đền đáp xứng đáng. Được sự gúp đỡ của bạn bè và người thân tôi đã mở được cửa hàng Hoa tươi riêng cho mình. Nhân ngày 30/4 tôi về quê gặp lại cô ấy, tôi có tâm sự sơ sơ và cô ấy cũng biết. Từ đó em liên lạc với tôi thường xuyên hơn. Và ngày 30 tháng 5 thì em nói thích tôi, tôi như chết lặng, tôi không khóc nhưng nước mắt tôi rơi nhiều lắm. Rơi vì tôi hạnh phúc, rơi vì tôi biết chờ đợi, biết hy vong. Có lúc tôi nghĩ: khi yêu đừng quay đầu lại , hạnh phúc sẽ đến với ai người biết chờ đơị... có lẽ đúng.
   Từ đó, lúc nào em cần tôi luôn có mặt, dù tôi cách em hơn 1800 cây số. Cái ký túc xá trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội ngày càng thân thuộc với tôi hơn. Cũng vì thế mà tôi biết sân bay Nội Bài xa trung tâm đến vậy. Tôi luôn mong ước có một ngày em sẽ đón tôi ở sân bay, đi bằng gì cũng được xe đạp cũng được, xe bus cũng được, xe máy cũng được...chỉ mong có em mà đoạn đường ấy gần hơn.Tôi vui lắm, lúc thì ra chơi với em 5 ngày, lúc thì 2 ngày...rồi vào lại Sài Gòn. Thời gian tuy ít nhưng tôi luôn dành cho em cả 100/100 tôi có.
   Rồi không biết vì sao tình cảm của em dành cho tôi phai nhạt dần. Những tin nhắn em dành cho tôi thưa đi và không còn có tình cảm trong đó nữa... tôi biết điều gì đó lấy tình cảm của em dành cho tôi đi? Tôi không mong như thế, tình cảm sau bao năm tôi phấn đấu nó chưa kịp biến thành tình yêu không lẽ cũng bị lấy đi? Tôi không biết, chỉ có em biết.
   Tôi buồn nhiều lăm. Lúc công việc khó khăn cũng là lúc em rời bỏ tôi. Em chỉ nói tình cảm không thể tiến xa hơn được nữa, đơn giản chỉ có thế. Cái ghế đá ktx nơi tôi luôn mong muốn em gục đầu vào tôi và nói EM YÊU ANH và để em biết tôi yêu em nhiều như thế nào thì lại là nơi chứng kiến em làm nát trái tim tôi một lần nữa.
   Tôi là một kẻ không dễ dàng gì lùi bước và bỏ cuộc. Nhưng trước thái độ kiên quyết của em và vài điều thú vị tôi biết, đã làm tôi không thể không bỏ cuộc...Có lần em nói: em sẽ dõi theo bước anh đi nhưng có lẽ không được nữa rồi. Chỉ mình anh, Anh vẫn sẽ bước tiếp...
   Chuyện xảy ra hôm tết mà tôi cứ ngỡ như mới hôm qua. Khó chấp nhận nó thật. Tôi đang cho mình thời gian để làm lại tất cả và thật khó khăn khi phải nói từ Làm Lại. Tôi cầu mong cho các bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn tôi. Hãy giữ lấy tình yêu các bạn nhé.
   Nhỏ xuống đời tôi nhận thêm giọt đắng
   Đọng lại trên môi một chút tình.
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ