0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Lần đầu tôi gặp em là một buổi chiều đầy nắng và gió,một buổi chiều chắc tôi sẽ còn nhớ mãi cũng như cái tin nhắn đầu tiên em đã gửi cho tôi.
   Có phải người ta thường nhớ đến những gì đã mất,tôi nhớ trong một cuốn sách,tác giả đã nói rằng con người thường thích gặm nhấm kỉ niệm.Tôi đang gặm nhấm kí ức,khi đã biết rằng,em không là của tôi.
   Tôi cùng thằng bạn lên chơi trường em học,khi mới vô phòng,người đầu tiên tôi để ý giữa năm người bạn chính là em.Khi thằng bạn hỏi tôi mi có nhận ra em là người nào không,tôi đã chỉ một bạn khác,cũng không hiểu tại sao lúc đó tôi lại không làm theo những gì tôi nghĩ,có phải người ta sợ những gì tưởng tượng,ước ao sẽ bị thực tại phá đổ?Tôi không nhận em vì sợ đó không phải là em.
   Một buổi chiều đầy nắng và gió và cũng đầy tiếng cười,nhưng là tiếng cười của em và đám bạn.Tôi vốn ít nói,ở chỗ đông người là tôi không thể mở miệng nói được một câu,khổ thế !Thằng bạn sau này có trách tôi tại sao mi ít nói thế,và cũng qua nó tôi biết rằng em chưa từng tưởng tượng sẽ gặp một người ít nó.i đến vậy.Nghe thế tôi chỉ biết cười,khi nói chuyện chỉ có hai người có khi người ta còn ít nói hơn tôi ấy chứ,nhưng có mấy khi tôi chỉ nói chuyện với một người khác đâu!
   Có lẽ tưởng tượng cuả em về tôi sau lần gặp gỡ này đã sụp đổ.Thú thực rằng lúc đó tôi chưa hề rung động trước em nên chuyện này cũng chẳng quan trọng gì,hơn nữa lúc đó tôi đang mê chơi game nặng,game đã làm trơ lì cảm xúc của tôi,khổ thế chứ !
   Tôi có thể nói em không còn quan tâm gì đến tôi nữa,một thời gian dài sau hai đứa không nhắn tin gì cho nhau(chỉ tại game),thỉnh thoảng những lúc buồn tôi lại nhớ đến em,nhưng trả lời những tin nhắn của tôi chỉ là những tin nhắn cụt ngủn và hờ hững.Không hiểu từ khi nào tôi đã nhớ em và nỗi nhớ càng ngày càng nhiều thêm.Đã có lúc nỗi nhớ làm tôi thao thức không sao ngủ được,nó bóp nghẹt con tim làm tôi như ngừng thở.
   Nhớ vậy mà tôi có dám gọi điện thoại cho em đâu,tôi sợ phải nói chuyện với em!Tại sao tôi cũng không biết,chỉ biết tôi đã cầm điện thoại cả tiếng đồng hồ mà không dám bấm gọi,tim cứ run lên đập hồi hộp vội vã.Có lần lấy hết can đảm để gọi nhưng em lại không nghe máy,cả nửa ngày mới nhận được tin nhắn bảo em bận.Hic,có phải em đã không còn tình cảm với tôi từ dạo đó,chỉ có một mình tôi vẫn hoài nuôi ảo mộng.
   Ngày 1/4 là một ngày thật buồn,em đã từ chối lời tỏ tình của tôi.Buồn quá!Cả một tuần trời chẳng hiểu sao mưa suốt,có phải trời cũng đang buồn.Tôi tỏ tình mà không chuẩn bị trước,thậm chí không tưởng được hôm đó mình đã nhắn tin:"tớ nhớ cậu nhiều lắm!" mà một thằng con trai chết nhát như tôi chẳng bao giờ nghĩ là sẽ nói được.Lúc đó tôi chợt nghĩ đến em,chợt có can đảm nói ra tình cảm của mình,tôi sợ cái cam đảm đó sẽ không trở lại nữa.
   Tôi đón nhận cái tin nhắn "chúng ta là bạn bè cả mà..." bằng một cảm giác trống rỗng,không thấy buồn đau tột độ,có phải tôi đã linh cảm trước mọi việc sẽ như vậy và lí trí đã chuẩn bị trước tinh thần cho tôi rồi không?Tôi chỉ thấy buồn nhẹ nhàng nhưng mênh mang sầu vợi,buồn hết một tuần,...
   Tôi thấy người ta nói thật chí lí,mối tình đầu là mối tình không thể nào quên,em là người đầu tiên tôi nói "tớ nhớ cậu nhiều lắm!",là người đầu tiên cho tôi biết thế nào là tương tư.Có những cái thật bé nhỏ,người ta dễ dàng quên đi giữa bao bộn bề lo toan của cuộc sống,nhưng nó không bao giờ biến mất,nó sẽ mãi tồn tại,ghi sâu trong kí ức của ta ở một ngóc ngách nhỏ bé nào đó,mà đôi khi,chúng bỗng dưng xuất hiện vào những lúc không thể ngờ tới làm cho ta bất giác ngẩn ngơ,hoài niệm về một kí ức thật đẹp,dù đó là nỗi đau,một nỗi đau ngọt ngào.
   Tôi viết những dòng này khi tôi chợt nhớ về em,một buổi chiều đầy nắng và gió...
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ