0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Clip cover bài Paparazzi của teen boy 12 tuổi trong festival trường đã đạt tới hơn 8 triệu lượt truy cập trên Youtube tính đến thời điểm này. Bạn í còn có ngoại hình rất giống Justin Bieber nữa chứ.


   Cậu học sinh 12 tuổi Greyson Michael Chance gần như đã trở thành hiện tượng mới nhất của Youtube, được đánh giá là đối thủ của Justin Bieber. Tất cả là nhờ đoạn video clip Greyson chơi piano và cover hit “Paparazzi” đình đám của Lady Gaga với một giọng hát cực chuẩn mà bạn ấy post lên Youtube vào đầu tháng 5. Tính đến thời điểm này, video clip này đã thu hút được hơn 8 triệu lượt xem và nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng.

   Greyson Michael Chance cho biết Lady Gaga là nguồn cảm hứng lớn nhất của cậu ấy. Nhưng qua kiểu tóc mà cậu ấy để, mọi người nghĩ rằng Greyson cũng bị ảnh hưởng của Justin Bieber nữa.

   Màn biểu diễn cover Paparazzi của cậu tại festival trường học hầu như đã “hớp hồn” tất cả các cô gái trẻ trong hội trường. Một cô gái đã up đoạn clip lên Youtube, và chỉ trong 1 đêm nó đã đạt được 69000 lượt view.


   Greyson đã post vài video clip quay lại những bài hát mà cậu tự sáng tác. Ở lứa tuổi 12, chúng ta đều có thể thấy đây là một tài năng thật sự. Những comment trên Youtube đều rất ủng hộ Greyson, thậm chí có nhiều người còn đánh giá cậu ấy còn tài năng hơn cả Justin Bieber nữa.   “Lady Gaga có thể rất kì cục, nhưng cô ấy thật sự tài năng, và phong cách âm nhạc của cô ấy là những gì tớ muốn theo đuổi khi lớn lên.”- Greyson đã viết như thế trên Profile Youtube của mình.
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ