0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Nhiều người đồn thổi rằng hot girl Sài Thành là một nửa của chàng nhạc sĩ xứ biển Nha Trang Phạm Nhật Huy, tuy nhiên cô cho biết đó chỉ là mối quan hệ thân thiết và cùng nhau phát triển trong âm nhạc.

   Bước qua tuổi 20, cô hot girl xinh xắn và có tài ăn nói này đang ấp ủ trong mình nhiều dự định. Sắp tới đây, ngoài việc làm MC cho một chuỗi chương trình game show dành cho teen, Khởi My sẽ cùng Phạm Nhật Huy, Duy Khánh Idol tấn công thế giới Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt.

   Chia sẻ về mối quan hệ “tay đôi” giữa Khởi My và Phạm Nhật Huy, cô cho biết: “Từng có nhiều người nghĩ My và Nhật Huy là người yêu của nhau nên ra sức nhắn tin gọi điện về truy vấn. Thực ra My và Nhật Huy chỉ là bạn bè thân thiết. Đặc biệt là cả hai đều có sở thích chung là yêu ca hát. Sự kết hợp trong sản phẩm âm nhạc sắp tới cũng là tăng cường hơn nữa mối quan hệ và giúp nhau đạt được ước mơ chứ không phải là để kỷ niệm tình yêu như nhiều lời đồn đại”.

   Phạm Nhật Huy là một hot boy khá nổi ở xứ biển Nha Trang. Anh chàng tình cờ gặp Khởi My ở Sài Gòn cách đây hơn một năm. Sự thân thiết quá mức của cặp đôi này đã khiến không ít người nghi ngờ rằng họ là của nhau.

   Bước chân vào con đường ca hát được 3 năm nhưng cuối 2009, Phạm Nhật Huy mới thực sự làm nên những đột phá mới với clip Tạ lỗi. Hiện, anh chàng đang cùng Khởi My nỗ lực hoàn thành album mới để phát hành trong thời gian tới. Album mới lần này sẽ có sự góp mặt của một số ca sĩ trẻ khác như: Duy Khánh Idol và Chế Đình Cường...

   Bộ ảnh dưới đây dựa trên ý tưởng của một bài hát nói về chuyện tình tay ba giữa Khởi My – Phạm Nhật Huy và Duy Khánh Idol.
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ