0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Bạn thân mến, có một câu chuyện kể về sự ra đời của một em bé rằng:
   Khi em bé sắp rời khỏi thiên đường xuống trần gian sinh sống, em bé rất sợ hãi bèn đến hỏi thượng đế: “Ai sẽ lo cho con khi mà con nhỏ bé và yếu ớt như thế này? Ai sẽ dạy con ngôn ngữ của loài người khi mà con không biết một chút gì về họ? Ai sẽ bảo vệ con trước kẻ xấu của trần gian…Ai sẽ cho con có một cuộc sống hạnh phúc như ở thiên đường?”
   Thượng đế mỉm cười trả lời:
   “Trong rất nhiều thiên thần ở đây. Ta đã chọn cho con một thiên thần đặc biệt. Cô ấy sẽ đón đợi và chăm sóc cho con. Và con không cần biết tên thiên thần ấy. Hãy gọi cô ấy là Mẹ”Vâng! Mẹ chính là thiên thần, là món quà quý giá mà thượng đế đã rộng lòng ban tặng cho mỗi người con trong cuộc đời này? Nhưng mấy ai biết trân trọng và nâng niu món quà ấy một cách ý nghĩa nhất? Mấy ai trong cuộc đời chưa một lần làm thiên thần của mình rơi nước mắt? Và trong 365 ngày của năm có mấy ngày để chúng ta tôn vinh và tri ân thiên thần mang tên Mẹ?
   Ở Việt Nam, Ngày của mẹ thường được gắn với ngày 8-3, 20-10 hoặc lễ Vu lan (rằm tháng bảy âm lịch). Nhưng theo nhiều nước phương Tây ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm là Ngày Mother’s day tức là ngày vinh danh về mẹ. Gần đây, với sự hòa nhập nền văn hóa chung của thế giới, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã hưởng ứng và cũng quyết định xem đó là Ngày của Mẹ. Dẫu biết, sẽ là không công bằng với Mẹ nếu một năm 365 ngày chúng ta chỉ chọn ra một vài ngày để tôn vinh Mẹ, bởi Mẹ xứng đáng được cả thế giới tôn vinh từng ngày từng giờ nhưng nhân một ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm đang đến gần chúng tôi muốn nói đôi điều về những người Mẹ - về những người đã có công sinh thành và dưỡng dục nên những người con…và cả những người Mẹ - dù không sinh thành ra những đã tận tuỵ từng ngày nuôi dưỡng từ đàn con này sang đàn con khác và họ vẫn xứng đáng được gọi là Mẹ - là thiên thần của thế giới này.
   Cảm ơn thượng đế đã ban cho con một thiên thần đó chính là Mẹ của tôi. Phạm Gia Đức
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ