0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   TPHCM: Cướp tiệm vàng giữa ban ngày sát trụ sở công an

   Trong bộ dạng lịch sự, Huy tiến thẳng vào tiệm vàng Hoàng Anh (số 72 FA Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh) như một khách hàng. Khi đứng sát tủ đựng vàng, đối tượng bất ngờ rút búa thủ sẵn trong người ra đập bể tủ kính vơ vàng bỏ chạy.

   Chiếc tủ kính của tiệm vàng Hoàng Anh bị Huy đập vỡ.
   Khoảng 14h30 ngày 3/6/2010, nhiều người dân sống quanh khu vực đường Bạch Đằng bị đánh động bởi tiếng kêu “cướp” thất thanh phát từ tiệm vàng Hoàng Anh. Ngay lập tức một nhóm các bác tài xế chạy xe ba gác phía bên đường lao sang.
   Bỏ chạy được khoảng 100m thì tên cướp bị các bác tài xe ba gác đuổi kịp, quật ngã xuống đường. Mặc dù tên cướp rút con dao trong túi ra đâm túi bụi về phía những người truy bắt nhưng cuối cùng hắn cũng bị tóm gọn giao Công an phường 24 xử lí.
   Tại cơ quan công an tên cướp táo tợn khai tên Lý Quốc Huy (28 tuổi, ngụ Bạc Liêu). Huy mới từ Bạc Liêu lên TPHCM cùng với một người chị. Không nghề nghiệp, Huy lang thang khắp nơi, đến khi hết tiền tiêu xài thì nghĩ ra việc đi cướp tiệm vàng.
   Để chuẩn bị cho cuộc “đổi đời” Huy ra chợ mua một cái búa, một con dao để hành sự. Sau khi đi “khảo sát” Huy chọn tiệm vàng Hoàng Anh rồi ra tay. Tại hiện trường, tủ kính tiệm vàng Hoàng Anh dài khoảng 3m nằm theo chiều dọc cửa tiệm bị đập bể nát. Tang vật công an thu giữ gồm 3 lắc vàng, 1 vòng vàng, 1 con dao và 1 cây búa.
   Điều đáng nói là tiệm vàng Hoàng Anh chỉ cách trụ sở Công an phường 24 (quận Bình Thạnh) khoảng 200m, nơi luôn đông đúc người qua lại.

   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ