0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Gái mại dâm ngang nhiên "tiếp khách" tại khu chợ La Boqueria lịch sử ở trung tâm thành phố Barcelona. Các tấm ảnh mà cư dân địa phương chụp được đã cho thấy một vấn nạn tại thành phố Barcelona, một điểm du lịch được yêu thích ở Tây Ban Nha. Các nam du khách chỉ cần trả tiền và ... tụt quần là được gái mại dâm "thỏa mãn" bằng miệng hoặc "theo cách thông thường".
   Theo cư dân địa phương, nhiều gái bán dâm là những kẻ nghiện ma túy người châu Phi. Họ sẵn sàng rao bán thân xác và phục vụ khách hàng chu đáo để đổi lấy một vài đồng Euro ít ỏi. Tờ ‘El Pais’ của Tây Ban Nha bình luận "những bức ảnh bẩn thỉu và hèn hạ của các phụ nữ trẻ đang quỳ hoặc nằm tiếp khách" là bằng chứng mạnh mẽ cho sự thất bại của những biện pháp chống nạn mại dâm đô thị.
   Một người bán hàng kể, cô đã phải dọn sạch các bao cao su đã qua sử dụng vứt vương trước cửa hàng của mình mỗi buổi sáng.
   "Thật đáng xấu hổ. Những cô gái đó dám làm mọi thứ. Họ hầu như không được che đậy đằng sau các xe tải đang đỗ ven đường", một người bán pho mát nói thêm. Ông quả quyết đã nhiều lần phải quay mặt đi chỗ khác vì ghê tởm.
   Trong khi đó, cảnh sát tỏ ra bất lực. Ngay cả những hình phạt nặng cũng không thuyết phục nổi những gái bán dâm đó và khách làng chơi từ bỏ việc quan hệ tình dục ngang nhiên trên đường phố
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà HoảngTửVeChai
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ