0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

  Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  avatar
  avatar

  Tập yêu BF

  Đêm ngày 13/7/2010 Tôi mới mở yahoo online , Bj pmm Tôi , Câu đầu tiên Tôi hỏi Bj : Kỳ này NewMoonz sao rồi ? Và trước đó không lâu Tôi cũng giục Bj liên lạc với Nm ( Từ khi tông xe , hư Điện Thoại nên Tôi không xài Điện Thoại nữa , nên mới kêu Bj gọi đt cho Nm ) . Bj nói Em có gọi cho Nm nhưng không thấy trả lời và Em có nhắn Sms cũng thấy bặt tăm .
  Đêm đó Tôi và Bj trao dổi khá nhiều về đề tài Nm . tôi nói Bj bằng giá nào cũng phải liên lạc với Nm , tự nhiên sao Tôi đòi Bj phải gọi ngay cho Nm , mà lúc đó gần 12 giờ đêm , Bj nói anh đợi Em 1 tý Em gọi , nhưng Bj cũng không thể gọi Cho Nm được , tự nhiên tôi nói : Bj anh nghe Nm nói là mổ tim vậy có sao không ? sau đó tôi nói Bj lục hết trên zing và các side mà Nm viết bài . Bj kiếm rất nhiều , nhưng chỉ được vài bài viết mới , và Bj send cho tôi bài viết gần đây nhất trên zing của Nm , bài viết rất ngắn gọn chỉ ghi 4 chữ là : Tổ Quốc Ghi Công và thêm lá cờ Tổ Quốc . Tôi liền buột miện nói với Bj : Có khi nào Nm ...???? bj nói Anh đức đừng nói bậy , chuyện ấy không thể xảy ra . lúc này hơn 0 giờ , Tôi và Bj chát voice , Tôi nói bằng giá nào nếu không gọi đt cho Nm được , thì kiếm trường Nm học , Tôi và Bj vào google tìm trường Nm hoc là trường quang Trung , và Bj nói với Tôi là Nm rất thick học môn Hóa , Tôi nói Bj bằng giá nào ngày mai Bj cũng phải kiếm ra thông tin về Nm , Anh mới yên tâm , khoảng gần 1 giờ sáng Tôi và Bj chia tay , qua ngày 14/7 Tôi bận việc không online . Trưa ngày 15/7 Tôi mới mở yahoo Bj pmm liền , bj nói anh oi! và monkey monkey monkey monkey monkey . Tôi nghĩ đến NewMoonz ngay và Bj nói gọi đt ba Nm nói , Nm mất rùi . Làm Tôi nghẹn không nói lên một lời nào .
  NewMoonz Anh thật bất ngờ và bàng hoàng khi nghe tin Em mãi vĩnh viễn ra đi , ở bệnh viện tim Sài Gòn , trước 1 ngày em mổ , Anh có lên thăm em , nhưng sao ông trời không muốn cho anh gặp mặt Em lần cuối , khi Anh gọi đt cho bj là Anh chở Bj lên thăm Em , nhưng Bj bận việc Anh đi 1 mình , đi chưa tới Bình triệu thì anh lại trúng gió , ói mửa tùm lum , gọi đt cho Em thì Em bảo anh về đi , khi nào khỏe lên thăm Em cũng được , nhưng khi anh khỏe gọi đt cho Em , thì Em đã về Bình Thuận rồi , Em nói Em sẽ vào nữa ! Kễ từ giờ này Anh và Bj sẽ mãi mãi không bao giờ còn được gặp Em nữa .
  Em có nhớ những lần chát và gọi đt Em nói với Anh những gì không? Em nói Anh là người tuy lớn tuổi nhưng vẫn sống rất teen , Em muốn có được 1 người Cha hiểu và chia sẻ với người trẻ như anh , Em nói Em mãi coi anh như : một người Bạn , một người Anh và Quan trọng hơn hết coi Anh như một người Cha . Có lúc anh bực mình Bj , Em nói : Anh ơi! Bj coi lớn xác chứ nó còn con nít lắm , có gì Anh bỏ qua cho nó , để tập trung làm Bf . Có lần vào ngày 16/4/2010 anh bị tông xe ở Bà Rịa - Vũng Tàu . và nghe anh nói Anh bị gãy 2 cái xương sườn , Em hỏi Anh có gọi điện cho Bj chưa ? tại anh đau quá , nên mới gọi cho 1 mình Em và cũng tới giờ đi bó , nên ko gọi báo cho Bj . Vì chuyện anh bị đụng xe , mà Em kêu Bj là thằng bj kia ??? bây giờ Anh nghĩ lại và càng thương Em rất nhiều . và Em từng nói : lần đầu tiên gặp Anh là Em gọi anh bằng 2 chữ PaPa . Nm ơi ! Bây giờ trở đi thì không bao giờ Nm gặp được Anh và gọi 2 chữ đó nữa . Bf bây giờ chỉ còn Anh và Bj , Anh hứa với Nm Anh cống gắng làm cho BF của mình mỗi ngày phát triển , để nhiều người biết đến BF . Còn cách riêng đối với Bj , Anh cũng sẽ xem Bj như : một người Em , một người Bạn , và một người con trai như tâm nguyện của Em .
  Em chọn nick name trên zing và trong BF là : NewMoonz có nghĩa là : * Tuần Trăng Mới * Và bây giờ ở một nơi rất xa Em đã là một Thiên Thần của * Tuần Trăng Mới * đó . Giờ này Em đã là một Thiên Thần xin hãy nhìn về Cha , Mẹ , Anh Đức , Bj Thanh Hòa và các thành viên trong Bf , và tất cả vẫn mãi nhớ về Em .

  THƯƠNG NEWMOONZ ANH TUẤN .
  Nhận được hung tin Đức mất thần
  Newmoonz cộng tác khá là thân

  Ra đi chẳng nói Anh lời cuối
  Cuộc sống bao nhiêu ? lưỡi hái gần
  Thức trắng đêm nay ngồi đến sáng
  Ôi đau đớn quá tuổi thanh xuân
  Và rồi đến lúc đi xa mãi
  Giọt lệ tang thương nhỏ mộ phần .
  ( JB. Phạm Gia Đức )
  Vĩnh Biệt Em NewMoonz
  Đây là món quà cuối cùng anh dành cho Em :
  http://thanhcavietnam.net/ThanhCaVN/#Play,8484
  Thủ Đức - ngày 23-07-2010
  Xem lý lịch thành viên

  Thanks

  Report [0]

  Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
  Trả lời nhanh
  avatar
  avatar

  BF Master

  Đọc bài viết của anh sao em nghẹn ngào quá, thấy nhớ Moonz quá àk.
  Hiz

  Chữ Kí


  BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
  BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
  Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

  Thanks

  Report [0]

  Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
  Trả lời nhanh
  avatar
  avatar

  Tập yêu BF

  Trong niềm Tin hy Vọng vào Đức KiTô : Sự Chết không phải là chấm dứt , nhưng nó lại mở ra cho ta một nới tốt đẹp hơn ; hãy tin thì sẽ được :

  http://thanhcavietnam.net/ThanhCaVN/#Play,10109

  Thiên Thần của Tuần Trăng Mới - Một ngày nào đó Anh và Các Bạn cũng sẽ gặp lại Em
  Xem lý lịch thành viên

  Thanks

  Report [0]

  Gửi một bình luận lên tường nhà giatuvolam22009
  Trả lời nhanh
  Sponsored content

  Thanks

  Report [0]

  Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
  Trả lời nhanh

  Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

    

  « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết

  Bài viết liên quan:

   Chat ()
    
   Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
   Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
   © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
   Hỗ trợ