0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   BF Master

   Nếu bạn nghĩ rằng mình biết nhiều về mụn và các vấn đề liên quan, hãy đọc bài viết dưới đây xem liệu chúng có chính là những sự thật đơn giản này không.   1. Chỉ có một loại mụn

   Điều này rõ ràng là một sự hiểu lầm nhưng nhiều người không nhận ra rằng có nhiều loại mụn khác nhau. Loại phương pháp chữa trị mà bạn nên sử dụng phụ thuộc vào loại mụn mà bạn có.


   2. Người trưởng thành không có mụn   Nhiều người nói rằng, khi bạn 20, mụn trên mặt bạn sẽ biến mất, nhưng điều đó không đúng. Mụn thật sự vẫn xuất hiện ngay khi bạn đã trưởng thành và thậm chí khi bạn đã 40 thì mụn vẫn có thể là vấn đề khiến bạn phiền lòng.


   3. Có cách để chữa mụn

   Không có cách nào để chữa cả. Đúng là có những phương pháp nhất định nhưng không phương pháp nào có hiệu quả hoàn toàn ở mỗi người cả.


   4. Ánh sáng mặt trời có thể chưa được mụn

   Một nhận thức cũng sai lầm không kém. Đúng vậy, ánh sáng mặt trời giúp việc giết chết vi khuẩn, mặt khác nó có thể làm khô da và tẩy đi các tế bào chết. Thay vào đó, nó sẽ làm da tiết nhiều dầu hơn, gây nên mụn.


   5. Nguyên nhân của mụn là ở lớp da

   Đây cũng là một nhận thức sai lầm khác. Nguyên nhân gốc rễ của mụn không nằm ở bề mặt da mà nằm ở phía bên dưới. Rửa mặt với sự chà xát mạnh sẽ không chữa được vấn đề này mà sẽ làm cho mụn ngày càng nhiều hơn.
   6. Rửa mặt thường xuyên, càng rửa nhiều, càng tốt.   Đây cũng là một nhận thức sai lầm. Khi rửa mặt quá nhiều, dầu sẽ càng tiết ra nhiều hơn.


   7. Bạn không nên trang điểm

   Đây là một lỗi lớn trong những điều tưởng tượng về mụn. Bạn vẫn có thể trang điểm nhưng nó nên tùy thuộc vào loại sản phẩm để không làm ảnh hưởng tới lỗ chân lông trên da. Có nhiều sản hpamar trên thị trường bạn có thể lựa chọn để đối phó với vấn đề này.   8. Khi nặn mụn thì chúng sẽ biến mất nhanh hơn   Nhiều người thường hay nặn mụn nhưng nó chỉ làm cho da bạn trở nên tồi tệ hơn. Nó thậm chí có thể gây ra sẹo vì vậy đừng để sự bộc chộp của bản thân làm hỏng làn da của bạn.


   9. Mụn được hình thành qua việc ăn những thực phẩm không đúng

   Bạn chằng có căn cứ khoa học nào để đưa ra kết luận trên cả. Không có loại thức ăn nào có thể gây nên mụn cả. Tuy nhiên, một số người cho rằng ăn một số những loại thực phẩm nhất định như những đồ ăn có dầu, đồ ăn nhanh, sô cô la và mụn sẽ hoành hành ngay sau ngày hôm đó. Tất cả đều phụ thuộc vào cơ thể bạn và sự thật là ăn những loại đồ ăn đúng thì sẽ loại bỏ được mụn.


   10. Mụn được hình thành bởi vệ sinh kém

   Có nhiều những sự tưởng tượng và những hiểu lầm về mụn và điều số 10 này nằm trong đó. Sự bụi bẩn và dầu trên da gây ra mụn nhưng đó là bởi vì sự không cân bằng hormon trong cơ thể. Nếu làm làm sạch mặt quá nhiều lần, nó có thể ảnh hưởng đến da và gây mụn. Đó là tại sao bạn chỉ nên rửa mặt hai lần mỗi ngày với sữa rửa mặt dịu nhẹ.


   11. Mụn đầu đen thì bẩn

   Lại là một sự tưởng tượng không có căn cứ nữa. Chúng là những giai đoạn đầu tiên của mụn. Sau đó chúng phát triển khi da sản sinh ra quá nhiều dầu. ĐIều tốt nhất bạn có thể làm khi thấy mụn đầu đen là loại bỏ chúng bằng cách sử dụng loại sản phẩm tẩy da chết thay vì cứ để chúng tự nhiên phát triển.


   12. Có mụn là bình thường và chúng sẽ tự biến mất theo thời gian

   Đây cũng là một điều hết sức không bình thường. Mụn đầu trắng là bình thường, có những cách chữa trị và những sản phẩm chống mụn và chúng có đủ khả năng để loại bỏ mụn. vậy chẳng có lý do gì mà mụn lại tự hết cả và bạn sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn nếu bạn cứ để kệ chúng hoành hành.
   13. Mụn có thể lây lan

   Nhiều người nghĩ rằng mụn có thể lây lan nhưng thực tế thì đó chỉ là một sự tưởng tượng. Mụn được hình thành bởi việc hormon trong cơ thể hoạt động và không thể truyền từ người này sang người khác.

   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ