0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Rất đông người dồn về ngã tư Cửa Nam để xem đám cưới giữa M. và Q. Cô dâu M. mới chuẩn bị vào lớp 10. Khách đến dự cưới ai nấy đều lắc đầu ái ngại.

   Cưới “chạy bụng”   Nhà bà Nguyễn Thị T. có hai cô con gái. Thấy có thiếp mời dự đám cưới nhiều người tưởng cô con gái lớn lấy chồng, ai ngờ lại là M, cô học sinh sắp vào lớp 10. Đám cưới diễn ra vào ngày 28/7.


   Cô dâu chú rể chuẩn bị lên xe hoa.
   Năm nay M mới 16 tuổi, đang là học sinh. Lực học yếu, nên năm học 2009 - 2010, cô đã không vào được lớp 10, năm nay mới thi lại. Những người biết M. đều khẳng định, cô không có điều tiếng gì hư hỏng, chơi bời, chuyện học hành trục trặc chỉ là do lực học yếu.   Bà Vũ Thị Hiền - Phó Chủ tịch phường Hàng Bông - cho biết: M. lấy chồng là người Thường Tín (Hà Nội). Gia đình M. nghèo. Bố M. làm xe ôm, mẹ thì kê bàn ép plastic. Ba, bốn thế hệ của đại gia đình M. sống trong ngôi nhà nhỏ. Bốn người nhà M. tính diện tích sử dụng chỉ được 5 m².   M. mới 16 tuổi, nhưng phổng phao, lớn trước tuổi và khá xinh xắn. Tuổi mới lớn, tò mò khiến đôi trẻ có “quan hệ” sớm.   Đám cưới chạy... bụng cho cô dâu nên mọi cái đều không được như ý. Lên xe hoa mà cô dâu mặt buồn buồn, nhiều người đi dự đám cưới mà cũng không cười nói như thông thường mà mang vẻ ái ngại.   Chính quyền bó tay?   Trao đổi với báo chí, bà Vũ Thị Hiền cho biết: “Nhận được tin báo của người dân về đám cưới của cháu M, tôi và các ban ngành của phường gồm: Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, khu dân cư số 3... đến vận động, thuyết phục gia đình không tổ chức đám cưới vì M. chưa đủ tuổi kết hôn. Nếu cố tình làm đám cưới sẽ vi phạm luật. Chúng tôi đã yêu cầu đình chỉ ngay hành vi vi phạm”.   Mặc dù được vận động, nhưng gia đình cháu M. vẫn không thực hiện. Đám cưới vẫn diễn ra mà không đăng ký kết hôn.   Bà Nguyễn Diệu Thúy - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hàng Bông - cho biết: Hội đến vận động nhưng gia đình cháu M. cho rằng, các cháu tự nguyện tìm hiểu nhau, gia đình hai bên nhất trí thì làm đám cưới. Hơn nữa, cháu M. có thai đã nhiều tháng nên không thể trì hoãn được.   Bà Hiền phàn nàn: Phường đến vận động gia đình không làm đám cưới nhưng gia đình rất căng. Họ bảo: Con gái đã có thai to, gia đình nhà trai đồng ý cưới. Gia đình tổ chức đám cưới chứ phường có tổ chức đâu mà can thiệp. Hơn nữa, giờ bụng cháu đã lớn nếu không cưới mà đưa đi phá thai chẳng may xảy ra rủi ro thì phường có chịu trách nhiệm không?   “Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể” - Bà Hiền nói.
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà HoảngTửVeChai
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   bẳng tủi ngố mà sau lấy ck gòi........thấy nôn wá :))
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà alex.ngố
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   Haha , đọc kỷ kìa ngố !! Có bầu roài không lấy chẳng lẻ mang bầu đi học
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà HoảngTửVeChai
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Tìm hiểu BF

   hÁz = kŨi ngỐk...kÓa ck gOỳ...kÓa kOn gOỳ...sEl gÊ dzỴ?:-s
   tAr kÒnn ngÂy thƠ wóAk hƠm pÉk i* lÀ jỀrabbit
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà ngỐk.3bie
   Trả lời nhanh
   Sponsored content

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ