0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   BF Master

   Microsoft Security Essentials 2.0 Beta - Trình duyệt virus mạnh mẽ

   Như bạn đã biết, Microsoft Security Essentials mang đến một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, các phần mềm gián điệp spyware và mã độc. Chương trình này đã được đánh giá khá cao, không chỉ vượt xa Windows Live OneCare mà còn có chỗ đứng khá ngang ngửa với các phiên bản miễn phí của AVG, Antivir hay Bitdefender… Mới đây, Microsoft đã cho ra đời bản Microsoft Security Essentials 2 BETA. Vì vậy, trong bài báo này chúng ta sẽ tìm hiểu xem bản 2.0 Beta này có những gì mới.
   Cách sử dụng:

   Đến hộp thoại Optimize security, bạn giữ nguyên tùy chọn Turn on Firewall (recommended) để Microsoft Security Essentials 2.0 Beta bật tường lửa khi cần thiết.   Dù được nâng cấp toàn diện về mặt tính năng, song giao diện đồ họa của Microsoft Security Essentials 2.0 Beta vẫn giống như phiên bản tiền nhiệm với bốn thẻ Home (ba chế độ quét máy), Update (cập nhật dữ liệu mới nhất), History (danh sách các virus, spyware bị thộp cổ và cách ly), Settings (các thiết lập nâng cao, trong các tùy chọn về tường lửa và tính năng giam sát mạng nằm trong nhánh Real-time protection), chỉ khác là thêm có hiệu ứng mạng lưới bao quanh trông khá bắt mắt.   Ở trạng thái chạy nền với ba tiến trình MsMpEng.exe, msseces.exe và Nissrv.exe (tiến trình của hệ thống giám sát mạng), dung lượng bộ nhớ mà Microsoft Security Essentials 2.0 Beta chiếm dụng nhiều hơn đôi chút so với phiên bản tiền nhiệm (khoảng 60-65MB so với 51-53MB của bản 1.0).
   Bù lại, tốc độ quét máy của Microsoft Security Essentials 2.0 Beta được cải thiện đôi chút, còn khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, spyware thì mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý virus, spyware của Microsoft Security Essentials 2.0 Beta cũng nhanh hơn phiên bản trước gấp bội.   Cơ sở dữ liệu virus mới nhất của Microsoft Security Essentials 2.0 Beta được cập nhật theo chức năng Windows Update. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ
   shareflare.net mpam-fe.exe.htmlđể tải về file cập nhật offline dữ liệu mới nhất cho bản 32-bit, hoặc vào địa chỉshareflare.net mpam-fex64.exe.htmlđể tải về file cập nhật offline dữ liệu mới nhất cho bản 64-bit.

   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ