0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

  • Tất cả

      Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

      avatar
      avatar

      Tập yêu BF

      Uống trà pha chế để bảo vệ răng trắng
      hơn. Trà không có những tác động ăn mòn đối với răng và theo một nghiên
      cứu mới hơn, những chất chống oxy hoá có trong trà còn đem lại nhiều
      lợi ích về mặt sức khoẻ.


      Đường
      tinh chế và axit có trong soda và nước hoa quả giống cam quýt thường
      đẩy mạnh quá trình ăn mòn răng, nó làm hỏng lớp bảo vệ rắn chắc của
      răng, hay còn gọi là men răng. Một khi men răng đã hỏng, nó sẽ không bao
      giờ có thể phục hồi được. Nhưng trà pha chế thì không có những tác động
      như vậy.

      Trà có chứa những chất chống oxy hoá tự nhiên, những chất này được
      xem như yếu tố làm giảm nguy cơ mắc ung thư, các bệnh tim mạch, và bệnh
      tiểu đường, như thế, nó đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau.
      Trong nghiên cứu, Tiến sĩ Mohamed A. Bassiouny, trưởng nhóm nghiên
      cứu đã so sánh trà xanh và trà đen với soda và nước cam về những tác
      động ngắn hạn cũng như dài hạn của sự ăn mòn răng. Và khi so sánh trà
      xanh và trà đen với nhau, Tiến sĩ đã phát hiện ra rằng, tốt hơn cũng nên
      lựa chọn giữa trà xanh và trà đen.

      Ông cũng bổ sung thêm rằng, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành ở các
      nước như Nhật Bản và Châu Âu, người ta phát hiện ra rằng trà xanh được
      xác định là tốt hơn so với trà đen vì những chất dinh dưỡng tự nhiên và
      các chất chống oxy hoá mà nó có được. Bassouny nói, “Khi chúng ta xem
      xét đến trà và biết về những lợi ích của nó mang lại, thật kinh ngạc –
      vì những thứ có lợi mà nó mang lại”.
      Kenton Ross, tiến sĩ nha khoa, phát ngôn viên của AGD, đã thấy nhiều
      bệnh nhân mắc những bệnh răng lợi liên quan đến sự ăn mòn răng. “Nghiên
      cứu này thực sự đã chỉ ra rằng trà có liên quan mật thiết với việc làm
      giảm đáng kể sự hư hại men răng hơn những thứ nước ngọt và nước hoa quả
      chứa axit khác. Tôi luôn gợi ý cho các bệnh nhân của tôi hãy lựa chọn
      trà như là một đồ uống thay thế cho các loại đồ uống khác như soda hay
      nước hoa quả”.

      Các chuyên gia cũng gợi ý rằng, không nên uống trà kèm các phụ liệu
      như sữa, chanh, đường vì chúng kết hợp với dinh dưỡng trong trà và làm
      giảm lợi ích của trà. Người ta cũng khuyên rằng, hãy tránh xa những thứ
      trà ướp lạnh đóng gói vì chúng có chứa axit citric và một lượng lớn
      đường. Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn thích uống trà lạnh hay nóng, miễn
      là nó được pha chế tại nhà và không kèm theo phụ liệu.

      Liên Hương (Theo Living)
      Xem lý lịch thành viên

      Thanks

      Report [0]

      Gửi một bình luận lên tường nhà cô nàng thỏ đế
      Trả lời nhanh
      avatar
      avatar

      Tìm hiểu BF

      quê mình xứ trà .ngay nao cug uống .hi răng trắng k này
      Xem lý lịch thành viên http://www.leloi.allgoo.us

      Thanks

      Report [0]

      Gửi một bình luận lên tường nhà ligerv
      Trả lời nhanh

      Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

        

      « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết

      Bài viết liên quan:

        Chat ()
         
        Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
        Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
        © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
        Hỗ trợ