0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   BF Master

   Tập đoàn Microsoft cùng các đối tác đã giới thiệu 9 mẫu điện thoại di động dùng Windows Phone 7, dự định ra mắt vào đợt nghỉ lễ cuối năm bởi các nhà mạng di động hàng đầu tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Úc.
   Tất cả các điện thoại dùng Windows Phone 7 đều có bộ xử lý Snapdragon ™ hiệu suất cao của Qualcomm. Các điện thoại này sẽ được phát hành kể từ thời điểm nghỉ lễ năm 2010 và nhiều chủng loại hơn trong năm 2011, bao gồm cả điện thoại của Sprint và Verizon. Ngoài ra, chọn các mô hình sẽ có sẵn tại cửa hàng Microsoft địa điểm và từ Amazon.
   Điện thoại Windows Phone 7 phá vỡ những quy chuẩn điện thoại thông minh hiện hành, giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm, xử lý dữ liệu, thông tin hay dịch vụ web cũng như các ứng dụng. Các điện thoại mới được phân biệt bởi thiết kế độc đáo và tích hợp những kinh nghiệm được xây dựng từ danh mục đầu tư sâu của Microsoft như Xbox LIVE, Microsoft Office Mobile, Zune, Windows Live, Bing và các sản phẩm khác. Ví dụ, tùy biến màn hình khởi động với Live Tiles là một trải nghiệm cá nhân, hiển thị những nội dung riêng của người dùng. Live Tiles đưa thông tin Cập Nhật thời gian thực từ web như tin tức, các cuộc hẹn hoặc tình trạng của bạn bè cho người dùng. Live Tiles mới có thể kiến tạo dễ dàng từ bất kỳ nội dung nào mà người dùng muốn, chẳng hạn như các ứng dụng, các trang web và âm nhạc.
   Điện thoại Windows Phone 7 đánh dấu một kỷ nguyên mới trong game điện thoại di động và là điện thoại đầu tiên đưa sức mạnh của Xbox LIVE vào lòng bàn tay người dùng, thông qua các games bom tấn của các nhà phát hành hàng đầu. Thêm vào các danh hiệu được công bố đầu năm nay, Electronic Arts Inc (EA) cũng thông báo các games đầu tiên của EA sẽ được phát hành cho điện thoại Windows Phone 7 trong mùa thu này. Là một phần của Microsoft Xbox LIVE, tất cả các games EA cho điện thoại Windows Phone 7 sẽ chạy được Xbox LIVE.
   Điện thoại Windows Phone 7 cũng là điện thoại đầu tiên cung cấp trải nghiệm âm nhạc Zune trên máy di động: người dùng có thể nghe bộ sưu tập nhạc, đồng bộ với máy tính cá nhân, hoặc tải về giai điệu mới từ Windows Marketplace. Có thể đăng ký thông qua tùy chọn Zune Pass.
   Tìm kiếm được thực hiện dễ dàng hơn với một nút chuyên dụng để giúp mọi người tìm thấy những gì họ cần, cho dù trong sổ địa chỉ, trong Marketplace, trong e-mail hoặc trên web. Từ màn hình bắt đầu, nút tìm kiếm Bing mang lại kết quả cho điện thoại di động từ web, về thông tin địa phương, bản đồ, chỉ dẫn và nhiều thông tin khác.
   Giải pháp Windows Live giúp người dùng quản lý hình ảnh, lịch Windows Live, Office OneNote Mobile và nhiều hơn nữa. Các dịch vụ mới miễn phí từ Find My Phone trên Windows Live có thể từ xa gọi, khóa, xóa và hiển thị vị trí của điện thoại trên bản đồ.

   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh
   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   xấu qua, xịn bằng xPrEssMusic ko :D
   Xem lý lịch thành viên

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BluE.ExChangE
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ