0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   Tập yêu BF

   2 cậu bé George và Simon thường xuyên phải ở trong nhà vì chứng bệnh kỳ lạ này.


   2 anh em George Cullen, 11 tuổi và Simon Cullen, 13 tuổi bị mắc hội chứng Hypohidritic Ectodermal Dysplasia rất hiếm gặp, hội chứng này còn được biết đến với cái tên “ma cà rồng”. 2 cậu bé này có bộ răng mọc không đầy đủ nhưng lại rất nhọn, ngoài ra 2 cậu bé còn không thể toát mồ hôi và phải hạn chế ra ngoài trời.


   2 anh em George và Simon

   Simon nói: “Mọi người có thể sợ khi nhìn thấy chúng tôi, nhưng những người bạn cùng lớp lại yêu mến tôi, họ nghĩ như thế này rất tuyệt. Họ còn gọi tôi là Edward giống nhân vật ma cà rồng trong phim Twilight nữa.”


   Cả 2 đều bị mắc hội chứng "ma cà rồng"

   Mẹ của 2 cậu bé là cô Mandy Cullen tâm sự: “Mọi người thường nhìn chằm chằm vào con tôi, thậm chí có người còn hỏi có phải con tôi bị bệnh máu trắng không.”

   Mandy và chồng đã phát hiện ra cậu con trai đâu Simon có hiện tượng lạ ngay khi bé mới sinh được vài tiếng đồng hồ. Nhiệt độ cơ thể của Simon giảm đột ngột và các y tá phải để bé được sưởi ấm. Sau đó trên cánh tay và gần mắt của bé xuất hiện những vết bỏng giống như bị cháy nắng.


   George và Simon bên cạnh bố mẹ.

   Khi Simon được 4 tháng tuổi cậu đã suýt chết, khi đó nhiệt độ cơ thể Simon tăng cao do không toát được mồ hôi và cậu bé đã phải tới bệnh viện để cấp cứu.


   George và Simon khi còn nhỏ.

   Khi Simon 6 tháng tuổi, cậu bé không mọc răng và lúc đó các bác sĩ đã cho rằng Simon bị mắc hội chứng Hypohidritic Ectodermal Dysplasia, trước khi sinh đứa con thứ 2 là George, các bác sĩ đã cảnh báo là George cũng có thể bị mắc hội chứng này và điều đó đã trở thành hiện thực.


   Bây giờ, George Simon thường xuyên phải ở trong nhà, nếu ra ngoài thì 2 cậu bé phải dùng kem chống nắng, đội mũ, đeo kính râm. Hội chứng HED là căn bệnh do đột biến gen rất hiếm gặp và chỉ có khoảng 7000 người trên thế giới mắc hội chứng này.


   Nhân vật ma cà rồng Edward trong phim "Twilight."
   Xem lý lịch thành viên http://teen4life.tk/

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà kevin
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ