0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   Khách vi
   avatar

   Eo ôi. Crying or Very sad

   Theo Dân trí

   Theo kết quả khám nghiệm tử thi được công bố tại phiên tòa xét xử bác sĩ tư của ngôi sao nhạc Pop hôm 8/2 vừa rồi, trên thi thể của Michael Jackson có 38 vết kim tiêm, các vết thương tập trung trên cổ, cánh tay và cẳng chân.


   Trên thi thể của Michael Jackson được tìm thấy 38 vết
   kim tiêm, trong đó có 13 vết kim tiêm rất sâu.

   Những vết tiêm này phần nào chứng tỏ sự lạm dụng thuốc của Michael Jackson trước khi chết. Ngôi sao nhạc Pop đột tử vào tháng 6 năm ngoái tại nhà riêng sau một cơn đau tim. Ông Conrad Murray, bác sĩ tư của Michael Jackson trong những ngày cuối đời, bị nghi ngờ gián tiếp đẩy ngôi sao nhạc Pop tới cái chết. Ngoài việc tìm thấy nhiều vết kim tiêm trên thi thể của Michael Jackson, các nhân viên y tế còn phát hiện trên đầu của ngôi sao nhạc Pop vài sợ tóc lơ thơ và được gắn chặt với một mái tóc giả.

   Theo ghi chép của phía cảnh sát khi họ có mặt tại nhà riêng của Michael Jackson ở Los Angeles vào tháng 6 năm ngoái, sau khi anh qua đời, khu vực quanh giường ngủ của Michael Jackson giống như một bệnh viện thu nhỏ với máy thở oxy, các đơn thuốc, các thiết bị y tế, những chiếc kim tiêm, gạc tẩm cồn và một trai nước tiểu được đóng kín.

   Song, trong bản báo cáo được công bố tại tòa hôm 8/2, máy thở oxy hoàn toàn rỗng, các thiết bi không được cắm điện, không có màn hình theo dõi hay các thiết bị y tế kiểm soát thuốc truyền vào tĩnh mạch.


   Bác sĩ tư của Michael Jackson ra hầu tòa, hôm 8/2

   Ngoài thuốc an thần Propofol, các chuyên gia khám nghiệm còn tìm thấy trong máu của Michael Jackson nhiều chất hóa học khác, được sử dụng cho các bệnh nhân trầm cảm. Ông Conrad Murray đã nói với những nhân viên điều tra rằng, Michael Jackson bị mất ngủ trong một thời gian dài và phải dựa vào loại thuốc Propofol nhiều năm nay để có thể ngủ được. Tuy nhiên, các chuyên gia dược học cho rằng, Propofol không phải là loại thuốc thường xuyên được kê cho những bệnh nhân mất ngủ.

   Bác sĩ Conrad thừa nhận với cảnh sát rằng, ông đã để cho ngôi sao nhạc Pop nằm một mình trong phòng sau khi sử dụng thuốc khoảng 2 phút để vào toilet vào sáng tháng 6/2009 khi Michael Jackson đột tử. Trước tòa, bác sĩ Corad Murray khẳng định, ông không gây ra cái chết cho ngôi sao nhạc Pop. Vị bác sĩ 56 tuổi này được thả ngay tại tòa sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 75 nghìn USD và sẽ tiếp tục hầu tòa vào ngày 5/4 tới. Trước phán quyết của tòa án tại phiên tòa sơ thẩm, người thân của Michael Jackson đã bày tỏ sự phẫn nộ.

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà Khách vi
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ