0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   Khách vi
   avatar

   Cậu bé bốn tuổi Kayim-Ali Jaffer đã trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi Britain’s Got Talent. Đáng nói hơn, Kayim-Ali Jaffer còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi cậu thể hiện những bước nhảy của Michael Jackson.

   Theo Dân trí

   Xuất hiện trên sân khấu, Kayim-Ali mặc một bộ vest trắng, thể hiện những bước nhảy điêu luyện giống như Michael Jackson trong bản hit năm 1988 của anh - Smooth Criminal trước ban giám khảo.

   Tất cả giám khảo của cuộc thi đều bất ngờ trước màn trình diễn của Kayim còn đám đông khán giả theo dõi thì không ngừng vỗ tay khen ngợi cậu bé 4 tuổi. Một khán giả bày tỏ: “Mọi người đều la hét, nhưng Kayim-Ali hơi sợ hãi và rụt rè nên cậu bé đã chạy biến khỏi sân khấu trước khi giám khảo thông báo cậu được lọt tiếp vào vòng sau. Người ta đã phải đưa Kayim trở lại sân khấu. Cậu bé đó quả thực là một tài năng”.


   Kayim-Ali Jaffer

   Ngay sau lần xuất hiện đầy ấn tượng tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2010, cậu bé bốn tổi này đã được giới chuyên môn cũng như báo giới gọi là “thiên tài bé nhỏ”. Tuy nhiên, việc để một cậu nhóc 4 tuổi tham gia một chương trình giải trí cung khiến ban tổ chức cuộc thi Britain’s Got Talent gặp rắc rối, họ đã bị chỉ trích vì bóc lột trẻ em.

   Các tổ chức bảo vệ trẻ em lo ngại rằng, việc tham gia cuộc thi Britain’s Got Talent sẽ tạo nên sức ép không đáng có cho Kayim. Giám đốc của một tổ chức bảo vệ trẻ em phát biểu: “Có lẽ Kayim thực sự tài năng nhưng các bạn phải nhớ rằng, Kayim mới chỉ biết nói và giờ cậu bé phải biểu diễn trước hàng nghìn khán giả. Tôi không nghĩ rằng, việc để một cậu bé như vậy tham gia cuộc thi là công bằng”.


   Giám khảo của cuộc thi - Simon Cowell (trái) và Amanda Holden đều bất ngờ trước màn trình diễn của cậu bé 4 tuổi Kayim-Ali Jaffer


   Tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm ngoái, ban tổ chức cuộc thi đã bị phê phán vì để thí sinh 10 tuổi - Hollie Steel bật khóc nức nở trước hàng triệu khán giả truyền hình. Trước Hollie Steel, thí sinh trẻ tuổi nhất tại cuộc thi Britain’s Got Talent là Connie Talbot (6 tuổi) trình diễn ca khúc Somewhere Over The Rainbow và về nhì sau thí sinh Paul Potts tại cuộc thi năm 2007.

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà Khách vi
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ