0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   BF Master

   Một nhân viên quán internet quên uống thuốc tâm thần, lên cơn chém khách vào cổ rồi tự sát. Thông tin trên được bác sĩ Cao Văn Thịnh, Trưởng khoa Lồng ngực – Mạch máu Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết ngày 10/3.   Nạn nhân đen đủi này tên Võ Trường Phúc, quê ở An Giang, là sinh viên năm cuối của trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Phúc thường sang tiệm internet gần nhà trọ chơi. Đêm 2/3, đã xảy ra cãi vã giữa Phúc và một nhân viên của tiệm.


   Bất ngờ anh nhân viên dùng dao chém vào cổ khiến Phúc gục ngay tại chỗ, máu phun lênh láng. Sau khi hành hung khách, anh nhân viên này cũng tự đâm vào ngực trái của mình.   Anh Phúc bị chém khi đang chat. Ảnh: BS T.   Cả hai người đều được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện 115. Tình trạng của Phúc vô cùng nguy kịch, lơ mơ, vật vã, sốc mất máu, mạch không bắt được, huyết áp khó đo, vết thương ở vùng cổ kéo dài từ bên phải qua trái không ngừng ứa máu. Qua kiểm tra, các bác sĩ kết luận bệnh nhân bị dao chém đứt hoàn toàn động, tĩnh mạch cảnh ngoài bên phải, vết thương rất sâu, nham nhở.


   Sau 2 tiếng đồng hồ căng thẳng, ca phẫu thuật nối động mạch cảnh bị đứt cho bệnh nhân đã thành công, vết thương được cầm máu. Dù vậy, tiên lượng của anh Phúc vẫn rất xấu, phải truyền đến 4 đơn vị máu, có khả năng bị liệt nửa người trái do thiếu máu não nên vẫn phải theo dõi rất sát xao.


   Về trường hợp của kẻ hành hung anh Phúc tên Võ Hoàng Quyến, ngụ tại quận 10 đã tự đâm mình một vết dao rộng 2 cm trên ngực trái gây tràn dịch khoang màng phổi. Sau khi được xử lý, tình trạng của Quyến đã tạm ổn.   Nhân viên quán internet sau khi hành hung bèn tự sát không thành. Ảnh: BS T.   Tuy nhiên, qua khai thác bệnh sử, các bác sĩ biết được Quyến bị bệnh tâm thần phân liệt. Hôm hành hung Phúc, Quyến đã quên uống thuốc. Hiện nay, kẻ gây án này vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.


   Theo bác sĩ Thịnh, những bệnh nhân bị đứt động mạch cảnh rất hiếm gặp vì thông thường họ…chết trên đường đi cấp cứu do sốc mất máu. Bệnh nhân Phúc là trường hợp đầu tiên bị chém đứt động mạch cảnh trong năm 2010. Từ trước đến giờ, Bệnh viện 115 mới chỉ gặp 3 ca như vậy.

   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ