0%

[HOT] BiBoo Forum chuẩn bị tái lập và hoạt động với tên miền chính thức: forum.itbiboo.com

 • Tất cả

   Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

   avatar
   avatar

   BF Master

   Sau hơn 10 phút say sưa nghe “thầy” đoán vận mệnh, T.A (18 tuổi, sv ĐH Tôn ĐứcThắng) bỗng hốt hoảng la toáng lên...

   Một buổi sáng cuối tuần, T.A ghé công viên Tao Đàn tập thể dục. Do đến sớm, nên T.A vừa ngồi chờ bạn vừa nghe nhạc. Bỗng có người phụ nữ đến bắt chuyện, tự xưng là thầy bói và ngỏ ý muốn xem cho T.A một quẻ vì “thấy con có duyên quá!”. Cô bạn đồng ý liền. Sau khi “nghía” chỉ tay của T.A và cho biết “tương lai con sáng lạn lắm!”, “thầy” rút ra bộ bài và chuyển sang kiểu xem bói khác. 10 phút trôi qua, nghe “thầy” nói toàn những điều... trớt quớt, T.A định bỏ đi. Nhưng vừa quay sang lấy giỏ xách, bạn muốn té ngửa khi thấy chiếc túi đã bị mở tung từ lúc nào, điện thoại và bóp tiền không cánh mà bay.


   Cũng tại công viên Tao Đàn, H.V và T.T (cùng 18 tuổi, sv cao đẳng PT - TH II) trong lần đi hóng mát đã gặp một phụ nữ lân la đến làm quen, rồi tự quảng cáo: “Cô xem bói cho tụi con, không đúng không lấy tiền!”. Lúc đầu, H.V không muốn xem, nhưng bà ta mời mọc nhiệt tình quá nên cô bạn đành xuôi theo. Bắt đầu bằng những lời phán về gia đạo trục trặc và tình duyên trắc trở, “thầy” khiến H.V càng lúc càng bất an. Thấy tình hình không ổn, T.T hối bạn về. Bất ngờ, “thầy” tỏ vẻ giận dữ và đòi tiền công. Để tránh rắc rối, hai cô bạn miễn cưỡng trả 10.000 đồng. “Nãy giờ, tôi xem cho cô 5 quẻ, tổng cộng là 50.000 đồng”, “thầy” trừng mắt ra giá. Biết mình bị lừa, cả hai đành ngậm ngùi vét túi.


   Mới đây, tại công viên 30/4, buổi học bài của K.A (lớp 12 trường Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3) bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của người đàn bà có vẻ ngoài khá đồng bóng. Sau vài ba câu hỏi thăm, biết K.A đang học lớp 12, “thầy” bộp ngay một câu làm cô bạn tan nát cõi lòng: “Năm nay, đường thi cử của con... oải lắm!”. Nhưng cô bạn nhanh chóng “hoàn hồn” khi “thầy” gợi ý cách “giải nạn”. “Cô sẽ làm phép cho con, 400 ngàn thôi, bảo đảm đậu!”, “thầy” đề nghị thẳng thừng. Do không mang theo đủ tiền, K.A đề nghị “thầy” bớt. Nào ngờ, “thầy” bảo trả bằng... điện thoại di động cũng được. Đến nước này, cô bạn biết mình đang gặp “thứ dữ”, bèn viện cớ sắp đến giờ học để rút êm...


   Chữ Kí


   BiBoo:.:Admin of BiBoo Forum
   BiBoo chúc tất cả các thành viên vui vẻ, may mắn và hạnh phúc! Hãy hợp tác xây dựng BF cùng BiBoo nhá!
   Xem lý lịch thành viên http://itbiboo.tk

   Thanks

   Report [0]

   Gửi một bình luận lên tường nhà BiBoo
   Trả lời nhanh

   Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

     

   « Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

   Quyền hạn của bạn:

   Bạn không có quyền trả lời bài viết

   Bài viết liên quan:

    Chat ()
     
    Diễn đàn | Báo cáo sự cố | Tài trợ | Lên trên
    Powered by Forumotion version PunBB. Skin FMvi by baivong.
    © Copyright 2008-2013 BiBoo Forum. All rights reserved.
    Hỗ trợ